Viêm dạ dày mãn tính

Ở Việt Nam bệnh viêm dạ dày mãn tính là bệnh khá phổ biến và nó chiếm đến 31% – 64% các trường hợp nội soi đường tiêu hóa và bệnh có thể xuất hiện ở cả nam giới và nữ giới.

Viêm dạ dày mãn tính diễn biến chậm, các triệu chứng thường không điển hình. Bệnh rất dễ tái phát và sẽ rất khó có thể chữa trị một cách dứt điểm nếu như người bệnh không xây dựng và duy trì một chế độ ăn uống kết hợp với nghỉ ngơi hợp lý.

1.  Những người có nguy cơ cao bị viêm dạ dày mãn tính

 • Viêm dạ dày cấp tính không được điều trị triệt để
 • Lối sống, ăn uống không điều độ: thức khuya, ngủ muộn, ăn no quá,đói quá, ăn không đúng giờ, ăn nhiều thức ăn khó tiêu, nhiều dầu mỡ,..
 • Dùng các chất kích thích nhiều: rượu, bia, thuốc lá, cà phê,…
 • Căng thẳng kéo dài: lo lắng căng thẳng làm ảnh hưởng đến sự tiết dịch vị của dạ dày.
 • Những người có vi khuẩn HP

2. Triệu chứng của viêm dạ dày mãn tính

Bệnh viêm dạ dày mãn tính thường có các triệu chứng không điển hình, một người có thể có đầy đủ các triệu chứng hoặc chỉ gặp một vài triệu chứng trong các triệu chứng sau:

 • Đau âm ỉ vùng thượng vị: có thể đau liên tục hoặc liên quan đến bữa ăn.
 • Thường xuyên bị đầy bụng, khó tiêu
 • Cơ thể mệt mỏi, chán ăn
 • Ợ hơi, ợ chua
 • Buồn nôn hoặc nôn
 • Có thể sút cân
 • Rối loạn tiêu hóa: đi ngoài hoặc táo bón

Trong những trường hợp nặng hơn, người bệnh có thể bị xuất huyết dạ dày và đi ngoài phân đen, cần được cấp cứu kịp thời ở cơ sở chuyên khoa.

3.  Điều trị

Hiện nay có rất nhiều phương pháp điều trị có cả Tây y và Đông Y nhưng phương pháp nào mới là an toàn và hiệu quả nhất cho người sử dụng.

Đối với Tây y,  các loại thuốc tây có thể nhanh chóng làm giảm các triệu chứng đầy bụng, khó tiêu hoặc  cầm tiêu chảy khi bạn bị viêm dạ dày mãn tính nhưng nó không hề triệt trể mà theo thời gian có thể sẽ khiến bệnh tình còn nặng hơn. Chưa kể thuốc Tây còn có nhiều tác dụng phụ không mong muốn.

Ngày nay, mọi người có xu hướng  sử dụng các sản phẩm từ Đông Y. Vì các sản phẩm từ đông y đều được bào chế từ thảo dược thiên nhiên, rất an toàn cho sức khỏe con người.

Với mong muốn giúp mọi người thoát khỏi tình trạng đầy bụng, khó tiêu và rối loạn tiêu hóa khi bị viêm dạ dày mãn tính, chúng tôi mang đến sản phẩm Vị Linh Tán.

Vị Linh Tán là 1 sản phẩm được nhóm nghiên cứu đến từ Học viện Y Dược học cổ truyền Việt Nam sáng chế thành dạng viên nang dựa trên 1 bài thuốc cổ phương trong sách Vạn bệnh hồi xuân của tác giả Cung Đình Phu Tử .

Vị Linh Tán được sản xuất theo phương pháp hiện đại dựa trên nguyên lý bào chế tinh hoa của YHCT, được Cục An toàn Thực Phẩm Bộ Y Tế  xác nhận. Có nguồn gốc 100% thảo dược tự nhiên. Được ứng dụng trong các trường hợp : Đầy bụng, khó tiêu và rối loạn tiêu hóa  khi  bị viêm dạ dày mãn tính.

Cơ chế tác dụng của Vị Linh Tán

Cơ chế  tác dụng thứ Nhất :  Sau khi uống 5 -6 phút nó tác động thẳng lên thức ăn tại dạ dày, làm phân cắt thức ăn rất nhanh khiến chúng không bị đình trệ gây trướng bụng, ợ hơi. Vì thức ăn nằm lâu tại dạ dày không tiêu đi được sẽ sinh lên men và sinh hơi. Chỉ sau khi uống từ 30 phút tới 1 h bạn có thể thấy bụng nhẹ nhàng đi rất nhiều, triệu chứng căng trướng khó chịu gần như biến mất.

Cơ chế tác dụng thứ Hai : Vị Linh Tán giúp phân giải một số chất có hại sinh ra từ vi sinh vật nhiễm vào thức ăn từ các đồ ăn thiếu an toàn, ôi thiu, bảo quản không hợp vệ sinh. Chính điều đó dẫn đến bạn bị tiêu chảy, rối loạn vận động dạ dày ruột là một trong những  nguyên nhân gây lên bệnh viêm dạ dày mãn tính.

Hotline tư vấn miễn phí:   0931.768.662

Liên  hệ  mua hàng:

mua hàng tại đây

Comments

comments