Không còn nỗi lo rối loạn tiêu hóa khi đi du lịch và công tác

Ăn uống luôn đứng đầu trong danh sách những việc cần làm khi đến một vùng đất mới. Tuy nhiên, hệ tiêu hóa có thể bị rối loạn khi thưởng thức những món ăn mới.

Rối loạn tiêu hóa khi đi du lịch, công tác
Rối loạn tiêu hóa khi đi du lịch, công tác

1.  Những nhân tố ảnh hưởng đến đường tiêu hóa

  • Thay đổi đột ngột về môi trường tự nhiên, trong đó phải kể đến các yếu tố như địa lý, khí hậu, thủy thổ… Những yếu tố này dù có thuận lợi cũng làm cho một số chức năng sinh lý của cơ thể tạm thời bị rối loạn.
  • Thực phẩm và cách chế biến món ăn ở mỗi vùng mỗi khác khiến cho việc ăn uống không ngon miệng, thậm chí có thể phát sinh rối loạn tiêu hóa, đặc biệt ở những người vốn có những bệnh lý dạ dày, ruột mạn tính…
  • Dinh dưỡng không cân đối, nhiễm trùng, nhiễm độc thức ăn, viêm dạ dày cấp tính, đợt cấp của viêm đại tràng mạn tính… do điều kiện an toàn vệ sinh thực phẩm, giờ giấc ăn uống thay đổi, thất thường…

2.  Giải pháp cho những chuyến đi

Để kì nghỉ và những chuyến công tác được trọn vẹn, không còn nỗi lo về rối loạn tiêu hóa. Bạn hãy chuẩn bị sẵn cho mình và gia đình sản phẩm phòng các rối loạn về đường tiêu hóa để những chuyến đi được suôn sẻ.

Vị Linh Tán là 1 sản phẩm được nhóm nghiên cứu đến từ Học viện Y Dược học cổ truyền Việt Nam sáng chế thành dạng viên nang dựa trên 1 bài thuốc cổ phương trong sách Vạn bệnh hồi xuân của tác giả Cung Đình Phu Tử .

Vị Linh Tán được sản xuất theo phương pháp hiện đại dựa trên nguyên lý bào chế tinh hoa của YHCT, được Cục An toàn Thực Phẩm Bộ Y Tế  xác nhận. Có nguồn gốc 100% thảo dược tự nhiên. Được ứng dụng trong các trường hợp : Đầy bụng, khó tiêu và rối loạn tiêu hóa sau ăn.

Cơ chế tác dụng của Vị Linh Tán

Cơ chế  tác dụng thứ Nhất : Sau khi uống 5 -6 phút nó tác động thẳng lên thức ăn tại dạ dày, làm phân cắt thức ăn rất nhanh khiến chúng không bị đình trệ gây trướng bụng, ợ hơi. Vì thức ăn nằm lâu tại dạ dày không tiêu đi được sẽ sinh lên men và sinh hơi. Chỉ sau khi uống từ 30 phút tới 1 h bạn có thể thấy bụng nhẹ nhàng đi rất nhiều, triệu chứng căng trướng khó chịu gần như biến mất.

Cơ chế tác dụng thứ Hai : Vị Linh Tán giúp phân giải một số chất có hại sinh ra từ vi sinh vật nhiễm vào thức ăn từ các đồ ăn thiếu an toàn, ôi thiu, bảo quản không hợp vệ sinh. Chính điều đó dẫn đến bạn bị tiêu chảy, rối loạn vận động dạ dày ruột.

Lời khuyên là : Trong trường hợp bạn bị đầy bụng khó tiêu bạn hãy uống 3 viên Vị Linh Tán ngay sau ăn, duy trì liều dùng như vậy trong 3 – 5 hôm liên tiếp, mỗi ngày 2 lần sau 2 bữa ăn.

Còn trường hợp bạn bị tiêu chảy sau ăn? Nên dùng ngay 4 viên  Vị Linh Tán uống với nước ấm, duy trì 2-3 ngày, mỗi lần 3 viên sau 2 bữa ăn, nên cách nhau 6 tiếng. Bạn nhớ là phải luôn uống Vị Linh Tán sau bữa ăn.

Để không còn nỗi lo rối loạn tiêu hóa hãy mang theo Vị Linh Tán.

Hotline tư vấn miễn phí:   0931.768.662

Liên  hệ  mua hàng:

mua hàng tại đây

Comments

comments