Triệu chứng rối loạn tiêu hóa

Hệ thống tiêu hóa là một phần rất rộng lớn từ miệng cho đến hậu môn. Hệ thống tiêu hóa có nhiệm vụ lọc bỏ các chất thải và hấp thu các chất dinh dưỡng cần thiết.

Rối loạn tiêu hóa là một hội chứng được tạo ra bởi sự co thắt bất thường của cơ vòng trong hệ tiêu hóa làm cơ thể đau bụng và thay đổi vấn đề đại tiện. Đây là một bệnh không nguy hiểm đến tính mạng nhưng gây khó chịu và bất tiện cho người bệnh.

Nguyên nhân gây lên rối loạn tiêu hóa là gì?

Có rất nhiều nguyên nhân gây rối loạn tiêu hóa nhưng có một vài nguyên nhân thường gặp sau:

  • Do ăn uống: ăn nhiều thức ăn nhanh làm sẵn có chứa nhiều dầu mỡ, ăn quá nhiều, ăn uống phải đồ ăn không an toàn, mất vệ sinh, ăn phải thực phẩm bẩn,..
  • Mắc bệnh đường tiêu hóa: viêm dạ dày mãn tính, viêm đại tràng ,hội chứng ruột kích thích, viêm gan,…
  • Do stress: Căng thẳng tinh thần như ; áp lực công việc, mất ngủ,..

Triệu chứng thường gặp

  • Đầy bụng, chướng hơi: là triệu chứng thường xuất hiện sớm nhất, xảy ra sau khi ăn, thấy bụng ậm ạch, đầy chướng, khó chịu.
  • Khó tiêu: tiếp theo sau khi đầy bụng, chướng hơi là cảm giác khó tiêu, thức ăn như còn nguyên trong dạ dày không tiêu hóa được ít nào, đến bữa sau vẫn còn thấy no không ăn được hoặc ăn ít đã thấy no, ợ hơi, đôi khi xì hơi được sẽ thấy dễ chịu.
  • Rối loạn tiêu hóa: đau bụng, buồn nôn, nôn, đại tiện có thể táo bón hoặc ỉa chảy, sống phân (là hiện tượng thức ăn tiêu hóa dở dang).
Triệu chứng rối loạn tiêu hóa
Triệu chứng đầy bụng, khó tiêu, rối loạn tiêu hóa sau ăn

Cách chữa rối loạn tiêu hóa

Hiện nay có rất nhiều phương pháp điều trị có cả Tây y và Đông Y nhưng phương pháp nào mới là an toàn và hiệu quả nhất cho người sử dụng.

Đối với Tây y,  các loại thuốc tây có thể nhanh chóng làm giảm các triệu chứng đầy bụng, khó tiêu hoặc  cầm tiêu chảy trong khi bạn bị rối loạn tiêu hóa nhưng nó không hề triệt trể mà theo thời gian có thể sẽ khiến bệnh tình còn nặng hơn. Chưa kể thuốc Tây còn có nhiều tác dụng phụ không mong muốn.

Hiện nay, mọi người có xu hướng  sử dụng các sản phẩm từ Đông Y. Vì các sản phẩm từ đông y đều được bào chế từ thảo dược thiên nhiên, rất an toàn cho sức khỏe con người.

Với mong muốn giúp mọi người thoát khỏi tình trạng đầy bụng, khó tiêu và rối loạn tiêu hóa sau ăn, chúng tôi mang đến sản phẩm Vị Linh Tán.

Vị Linh Tán là 1 sản phẩm được nhóm nghiên cứu đến từ Học viện Y Dược học cổ truyền Việt Nam sáng chế thành dạng viên nang dựa trên 1 bài thuốc cổ phương trong sách Vạn bệnh hồi xuân của tác giả Cung Đình Phu Tử .

Vị Linh Tán được sản xuất theo phương pháp hiện đại dựa trên nguyên lý bào chế tinh hoa của YHCT, được Cục An toàn Thực Phẩm Bộ Y Tế  xác nhận. Có nguồn gốc 100% thảo dược tự nhiên. Được ứng dụng trong các trường hợp : Đầy bụng, khó tiêu và rối loạn tiêu hóa sau ăn.

Vị Linh Tán giúp hết đầy bụng, khó tiêu và rối loạn tiêu hóa sau ăn như thế nào?

Cơ chế  tác dụng thứ Nhất của Vị Linh Tán là: Sau khi uống 5 -6 phút nó tác động thẳng lên thức ăn tại dạ dày, làm phân cắt thức ăn rất nhanh khiến chúng không bị đình trệ gây trướng bụng, ợ hơi. Vì thức ăn nằm lâu tại dạ dày không tiêu đi được sẽ sinh lên men và sinh hơi. Chỉ sau khi uống từ 30 phút tới 1 h bạn có thể thấy bụng nhẹ nhàng đi rất nhiều, triệu chứng căng trướng khó chịu gần như biến mất.

Cơ chế tác dụng thứ Hai là: Vị Linh Tán giúp phân giải một số chất có hại sinh ra từ vi sinh vật nhiễm vào thức ăn từ các đồ ăn thiếu an toàn, ôi thiu, bảo quản không hợp vệ sinh. Chính điều đó dẫn đến bạn bị tiêu chảy, rối loạn vận động dạ dày ruột

Lời khuyên là : Trong trường hợp bạn bị đầy bụng khó tiêu bạn hãy uống 3 viên Vị Linh Tán ngay sau ăn, duy trì liều dùng như vậy trong 3 – 5 hôm liên tiếp, mỗi ngày 2 lần sau 2 bữa ăn.

Còn trường hợp bạn bị tiêu chảy sau ăn? Nên dùng ngay 4 viên  Vị Linh Tán uống với nước ấm, duy trì 2-3 ngày, mỗi lần 3 viên sau 2 bữa ăn, nên cách nhau 6 tiếng. Bạn nhớ là phải luôn uống Vị Linh Tán sau bữa ăn.

Xem thông tin chi tiết Vị Linh Tán tại đây

Hotline tư vấn miễn phí:   0931.768.662

Liên  hệ  mua hàng:

mua hàng tại đây

Comments

comments