Ăn nhậu nhiều ảnh hưởng tới sức khỏe như thế nào?

1. Văn hóa ăn nhậu

 1. Không có gì ngạc nhiên về chuyện ăn nhậu ở nước ta, bởi đi đâu cũng thấy ăn nhậu, từ thành thị đến nông thôn, từ thanh niên đến người già, từ nghèo cho đến giàu.Ăn nhậu đã trở thành một nét văn hóa của người Việt từ việc ma chay, cưới hỏi, giỗ chạp, chuyện vui nhậu, chuyện buồn nhậu, bạn bè lâu ngày gặp nhau nhậu, dân văn phòng, công chức cũng nhậu,….  Nói chung ăn nhậu là chiếc cầu nối cho quan hệ bạn bè, họ hàng, kinh doanh, thăng tiến,…

 

 1. Ăn nhậu nhiều ảnh hưởng tới sức khỏe
  Ăn nhậu nhiều ảnh hưởng tới sức khỏe

 

 1. Cứ đến ngày lễ thì thôi rồi, các hàng quán từ bình dân đến sang trọng đâu đâu cũng thấy người, chỗ này zô chỗ kia zô. Ăn từ trước khi ngày lễ, đến ngày lễ, rồi lại hậu lễ, vừa ăn ở công ty buổi trưa, tối lại gặp mặt bạn bè. Ngày Tết thì khỏi phải bàn, nhà nào cũng đầy ắp các món ngày Tết: bánh chưng, bánh tét, giò chả, thịt đông,.. Chưa hết lại còn thêm các đặc sản vùng miền: trâu gác bếp, nạp sườn,… tây, ta có đủ “ăn Tết ” (Tết là để ăn).
Mâm cỗ ngày tết cổ truyền
Mâm cỗ ngày tết cổ truyền
 1. Chính vì cái văn hóa ăn nhậu đó mà các bệnh đường tiêu hóa đứng đầu ở tỷ lệ người mắc bệnh tại Việt Nam và ngày càng có chiều hướng gia tăng.

2.  Ăn nhậu nhiều ảnh hưởng tới sức khỏe như thế nào?

 1. Khi ăn uống quá nhiều một lúc, khiến dạ dày không kịp sản xuất ra dịch vị để tiêu hóa thức ăn dẫn đến thức ăn bị đình trệ tại dạ dày, gây ra tình trạng đầy hơi, chướng bụng, rối loạn tiêu hóa. Nếu tình trạng này xảy ra thường xuyên thì nguy cơ bị các bệnh về đường tiêu hóa như: viêm loét dạ dày tá tràng, viêm đại tràng là rất cao. Ngoài ra có nhiều trường hợp ăn uống quá nhiều gây viêm tụy cấp, thủng dạ dày.

3.  Làm gì khi phải ăn nhậu nhiều?

 1. Ngoài những tích cực mà việc ăn uống mang lại thì cũng không ít những phiền toái kéo theo như: đau bụng, đầy bụng, chướng hơi, khó tiêu, chán ăn, mệt mỏi, rối loạn tiêu hóa,…Vậy có những  biện pháp nào để giải quyết những phiền toái kia? Hiện có nhiều biện pháp có cả Tây y lẫn Đông y, nhưng đâu là giải pháp an toàn và hiệu quả cho người sử dụng. Ngày nay, mọi người có xu hướng  sử dụng các sản phẩm từ Đông y. Vì các sản phẩm từ Đông y đều được bào chế từ thảo dược thiên nhiên, rất an toàn cho sức khỏe con người.Với mong muốn giúp mọi người thoát khỏi tình trạng đầy bụng, khó tiêu và rối loạn tiêu hóa sau ăn, chúng tôi mang đến sản phẩm Vị Linh Tán.Vị Linh Tán là 1 sản phẩm được nhóm nghiên cứu đến từ Học viện Y Dược học cổ truyền Việt Nam sáng chế thành dạng viên nang dựa trên 1 bài thuốc cổ phương trong sách Vạn bệnh hồi xuân của tác giả Cung Đình Phu Tử .Vị Linh Tán được sản xuất theo phương pháp hiện đại dựa trên nguyên lý bào chế tinh hoa của YHCT, được Cục An toàn Thực Phẩm Bộ Y Tế  xác nhận. Có nguồn gốc 100% thảo dược tự nhiên. Được ứng dụng trong các trường hợp: Đầy bụng, khó tiêu và rối loạn tiêu hóa sau ăn.

  Vị Linh Tán giúp hết đầy bụng, khó tiêu và rối loạn tiêu hóa sau ăn như thế nào?

  Cơ chế  tác dụng thứ Nhất của Vị Linh Tán là: Sau khi uống 5 -6 phút nó tác động thẳng lên thức ăn tại dạ dày, làm phân cắt thức ăn rất nhanh khiến chúng không bị đình trệ gây trướng bụng, ợ hơi. Vì thức ăn nằm lâu tại dạ dày không tiêu đi được sẽ sinh lên men và sinh hơi. Chỉ sau khi uống từ 30 phút tới 1 giờ bạn có thể thấy bụng nhẹ nhàng đi rất nhiều, triệu chứng căng trướng khó chịu gần như biến mất.

  Cơ chế tác dụng thứ Hai là: Vị Linh Tán giúp phân giải một số chất có hại sinh ra từ vi sinh vật nhiễm vào thức ăn từ các đồ ăn thiếu an toàn, ôi thiu, bảo quản không hợp vệ sinh. Chính điều đó dẫn đến bạn bị tiêu chảy, rối loạn vận động dạ dày ruột.

  Lời khuyên là : Trong trường hợp bạn bị đầy bụng khó tiêu bạn hãy uống 3 viên Vị Linh Tán ngay sau ăn, duy trì liều dùng như vậy trong 3 – 5 hôm liên tiếp, mỗi ngày 2 lần sau 2 bữa ăn.

  Còn trường hợp bạn bị tiêu chảy sau ăn? Nên dùng ngay 4 viên  Vị Linh Tán uống với nước ấm, duy trì 2-3 ngày, mỗi lần 3 viên sau 2 bữa ăn, nên cách nhau 6 tiếng. Bạn nhớ là phải luôn uống Vị Linh Tán sau bữa ăn.

Hotline tư vấn miễn phí:   0931.768.662

Liên  hệ  mua hàng:

mua hàng tại đây

 

Comments

comments